Resource icon

Bộ lưu điện UPS CYBERPOWER BU600E 600VA

Thông số kỹ thuật
Thương hiệuCyberPower
Bảo hành2 Năm
Thông tin chung
Nhóm sản phẩmBộ lưu điện UPS CyberPower
TênBộ lưu điện UPS CYBERPOWER BU600E 600VA
Màu sắcĐen

Mô tả sản phẩm


Bộ lưu điện UPS CyberPower BU600E là sản phẩm cung cấp cho người dùng trong gia đình và văn phòng một nguồn pin dự phòng đáng tin cậy và bảo vệ an toàn chocác thiệt bị như PC văn phòng và các thiết bị điện tử khác khỏi các hiện tượng tăng đột biến, giảm đột biến, cháy nổ và các
hiện tượng bất thường về nguồn điện lưới khác. Sản phẩm áp dụng cấu trúc liên kết tương tác dòng với chức năng điều chỉnh điện áp tự động (AVR) để cung cấp đầu ra một nguồn điện xoay chiều ổn định.
Thiết kế GreenPower UPS ™ Bypass được cấp bằng sáng chế giúp tiêu thụ điện năng cực thấp nhằm giảm chi phí năng lượng và cho phép nhiệt độ hoạt động thấp hơn, kéo dài tuổi thọ của ắc quy. Báo động bằng âm thanh và đền LED có thể cấu hình cho phép người dùng bật hoặc tắt báo động âm thanh trong chế độ pin để tránh những xáo trộn không cần thiết. Thiết kế máy tính để bàn của nó với các khe cắm cho phép người dùng có thể đặt nó dễ dàng trên tường, bàn làm việc hay ở những không gian chật hẹp khác.
Đặc điểm nổi bật của bộ lưu điện CyberPower BU600E 600VA
+ Vỏ ngoài chống cháy
Đây là đặc điểm nổi bật của sản phẩm UPS CyberPower BU600E 600VA với thiết kế lớp vỏ nhựa chống cháy. Hãng CyberPower đã cho ra mắt dòng sản phẩm Bộ lưu điện CyberPowwer với khả năng chống cháy để giảm thiểu các nguy cơ có thể gây thiệt hại về tài sản có giá trị của người sử dụng trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.
+ Công suất ổn định với công nghệ AVR
CyberPower BU600E 600VA có chức năng AVR có khả năng điều chỉnh biến động điện áp nhằm cung cấp điện liên tục an toàn cho các thiết bị được kết nối mà không cần sử dụng nguồn pin. Bằng cách áp dụng công nghệ AVR cho UPS có thể làm tăng đáng kể về tuổi thọ của pin và giảm nguy cơ mất dữ liệu, sự cố hệ thống.

+ Tiết kiệm năng lương với công nghệ GreenPower UPS™
UPS CyberPower BU600E 600VA áp dụng công nghệ GreenPower UPS™ của CyberPower giúp tăng cường hiệu quả hoạt động của UPS. Giảm sinh nhiệt và tiết kiệm năng lượng hơn so với các mô hình UPS thông thường khác.
+ Tương thích với máy phát điện
Bộ lưu điện CyberPower BU600E 600VA tương thích với hệ thống máy phát điện, khi bộ lưu điện chạy bằng nguồn điện của máy phát điện, UPS CyberPower này có thể đóng vai trò như là một bình ổn áp, giúp ổn định điện áp và cung cấp nguồn điện ổn định tối ưu.
+ Bảo vệ quá tải và tăng áp
CyberPower BU600E 600VA sử dụng cầu chì chống quá tải và tăng áp giúp cho UPS và thiết bị của bạn an toàn trong mọi tình huống đột ngột (kể cả sét đánh).
+ Cảnh báo bằng âm thanh và đèn LED
Bộ lưu điện CyberPower BU600E 600VA sử dụng cảnh báo bằng cả âm thanh và đèn LED giúp bạn xác định và xử lý lỗi mà không cần nhờ cậy đến chuyên gia UPS.
+ Chế độ bảo hành sản phẩm lên tận nơi lên đến 2 năm*
Bộ lưu điện UPS CyberPower BU600E 600VA được bảo hành chính hãng lên đến 2 năm giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Tác giả
mdoanht
Type
Physical product
Quantity
10
Price
880000.00 VND
Lượt xem
305
First release
Last update
Bình chọn
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from mdoanht

Top