Cá Bảy màu uy tín tại CC Lê Thành Tân Tạo

Cá Bảy màu uy tín tại CC Lê Thành Tân Tạo

Full Gold Guppy là 1 trong những dòng cá mới được dân chơi Guppy biết đến trong khoảng 1 năm đổ lại đây. Dòng cá này được rất nhiều người ưa thích vì chúng rất đẹp và nổi bật khi thả trong bể. Cá không có hoa văn như các dòng Grass hay Lace, toàn thân được phủ 1 lớp ánh kim màu vàng khắp người, tay bơi và đuôi cũng có màu vàng, trông chúng thật sự nổi bật khi nuôi trong bể của bạn.

Xem thêm:
– Các loại thức ăn cho cá tốt nhất, tiện dụng nhất
– Các loại phụ kiện giúp bạn chăm sóc cá tốt nhất

Đặc điểm
Nguồn gốc: Thái Lan
Màu sắc: Vàng, thân có ánh kim, rất bắt sáng và nổi bật khi có ánh sáng hoặc nền đen
Các dòng cá Full Gold: Full gold hiện nay được biết đến có nhiều loại trong đó nổi bật nhất là 2 loại Full Gold Guppy và Full Gold Round Tail (Full Gold Endler). Ở bài viết này, GUPPY CITY muốn nói đến là Full Gold Guppy – Dòng cá có Full Gold 100% có tay bơi vàng, toàn thân vàng.
Theo kiểu vây: Full gold thường và full gold ribbon. Dòng có Ribbon khá hiếm và giá khá cao nên rất ít có trên thị trường. Giá thành cho dòng full gold có Ribbon cũng rất cao.
Theo màu sắc thân: một số dòng có thân blone hoặc thân đen. Loại có thân Blone đẹp hơn loại có thân đen và màu vàng của chúng cũng sáng hơn và sang hơn khi thả trong bể.
Đánh giá độ khó nuôi: 5/10. Đây là một dòng cá khỏe, có thể thích nghi nhanh và sinh sản khá dễ dàng. Cá không có vây to nên chỉ cần nuôi đủ thời gian với 1 ánh sáng, khoảng 2.5 tháng nuôi tốt cá của bạn có thể lên được full màu vàng với tay bơi vàng. Cá con full gold rất khỏe và có thể ăn được artemia ngay sau ngày đầu tiên và ăn được giun sau 1 tuần đầu.
Giá
100k – 150k cặp Full Gold Guppy được nhân giống ở VN
400 – 500k/ cặp Full Gold Guppy nhập từ Thái Lan.
Loại có Ribbon có thể giá cao hơn.
Tác giả
mdoanht
Downloads
107
Lượt xem
259
First release
Last update
Bình chọn
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from mdoanht

Top